บัตรเงินสดทรูมันนี่ คืออะไร
ข้อแตกต่างระหว่างบัตรเงินสดทรูมันนี่ (Cash Card) กับบัตรเติมเงินทรูมูฟ (Just Talk)
สินค้าและบริการที่ใช้บัตรเงินสด ทรูมันนี่
วิธีใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่
สถานที่จำหน่าย
บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
โปรโมชั่น บริการโทรศัพท์ระหว่าง
ประเทศ
บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศผ่านบัตรเงินทรูมันนี่
วันนี้บัตรเงินสดทรูมันนี่ สามารถเติมบริการโทรทางไกลระหว่างประเทศได้แล้ว เพื่อเพิ่มช่องทางการให้บริการรูปแบบใหม่ และหลากหลายยิ่งขึ้น จึงได้จับมือกับ 7 บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากบัตรเงินสดทรูมันนี่
ผู้ให้บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
อีซี่ การ์ด อัตราค่าโทรเริ่มต้นเพียง 50 สตางค์/นาที ฟรีค่าบริการโทรกลับอัตโนมัติ ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องสมัครสมาชิก ระบบลงทะเบียน
อัตโนมัติ และสะดวกยิ่งขึ้นกับการเติมเงินได้ง่ายๆ ผ่าน sms สะดวกสบายที่สุดเพียงพิมพ์รหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่ 14 หลัก ส่งมาที่หมายเลข 4849333 ก็ใช้งานได้ทันที คุยยาว คุยนาน คุยเพลิน ในราคาประหยัด ข้อมูลเพิ่มเติมโทร 021006777 หรือ www.easycard.in.th  
   
iTALK  โทรทั่วโลกเริ่มต้นแค่ 0.25 บาท/นาที โทรภายในประเทศไทยเพียง 0.49 บาท/นาที และนำไปใช้ยังต่างประเทศเพื่อโทรกลับ
เมืองไทยจากอเมริกาและทั่วโลกกว่า 27 ประเทศกลับไทยถูกสุดๆ ไม่ถึง 0.50 บาท เสียงชัดทุกช่วงเวลา บริการเสริม " บริการจำพิน " ไม่ต้องกดพินในการโทรออก , " บริการจำเบอร์ " โทรด่วนรวดเร็วทันใจ, " บริการโทรกลับอัตโนมัติ Call Back, ไม่มีวันหมดอายุ, เติมเงินอัตโนมัติ , มีศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์บริการ 24 ชม.
   
บัตรถูกดี โทรข้ามโลกเริ่มต้นแค่ นาทีละ 25 สตางค์ มากกว่า 220 ประเทศทั่วโลก และยังโทรภายในประเทศไทย เพียงนาทีละ 50 สตางค์ พร้อมบริการเสริม อยากคุยต่อแม้เงินหมด โดยการโอนตังค์ที่ไม่จำกัดวงเงินขั้นต่ำ ในการโอน ประหยัดสุดคุ้ม หาซื้อง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นกับบัตรเงินสดทรูมันนี่ เพียงพิมพ์ รหัสบัตรเงินสด 14 หลัก แล้วส่งมาที่ 08 1255 1738 ก็สามารถเติมเงินเข้าระบบถูกดี และสามารถโทรต่างประเทศได้ทันที รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1738 หรือที่ www.thookdee.com
   
NetTalk International Calling Service 02 700 7000 โทรทั่วโลกเสียงคมชัด ราคาเบาๆ กว่า 200 ประเทศ เริ่มต้นแค่นาทีละ 1 บาท หาซื้อง่ายๆ ใช้ผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่ มีให้เลือกหลายราคา โทรบ่อยๆ สะดวก ไม่ต้องใช้รหัส PIN เพียงลงทะเบียน ด้วยเบอร์โทรศัพท์มือถือ
ทุกเครือข่าย ก็สามารถโทรออก ได้สบายๆ ด้วยโทรศัพท์มือถือของคุณทันทีโดยไม่ต้องกดรหัส PIN ใช้ง่ายๆ ได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์บ้าน โทรศัพท์สำนักงาน และตู้โทรศัพท์สาธารณะ เสียงชัดใสเหมือนอยู่ใกล้ๆ โทร เติมเงิน ลงทะเบียน สอบถาม ก็กดเบอร์เดียว 02 700 7000 หรือดูข้อมูลอื่นๆ ที่ www.truenettalk.com
   
 TollD l โทรดี ศูนย์รวมบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ ถูกที่สุด! คุ้มที่สุด! น่าซื้อที่สุด! โทรไปทั่วโลกกว่า 250 ประเทศ และโทรกลับไทยจากจาก 25 ประเทศทั่วโลก พบกับ TollD 5in1 บัตรรูปแบบใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ให้คุณใช้บริการครอบคลุมได้ถึง 5 รูปแบบในบัตรเดียว ทุกที่ทุกมุมโลก ทุกไลฟสไตล์ สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยบริการซื้อบัตร/เติมเงิน ผ่านบัตรเงินสดทรู มันนี่ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tollD.com หรือ ติดต่อ TollD Call Center 02-769-4567  
   
Zay Hi โทรจากไทยไปได้กว่า 250 ปลายทางทั่วโลก ด้วยคุณภาพเสียงที่ชัดเจนไม่มีสะดุด เริ่มต้นค่าโทรเพียง 0.35 บาท / นาที ตลอด 24
ช.ม. เพิ่มความสะดวกกับลูกค้าทรูมันนี่ เพียงนำรหัส ที่ได้จากบัตรเงินสดทรูมันนี่ แล้วเข้าไปที่หน้า www.zayhi.com เลือก ไอคอน True Money จากนั้นทำตามขั้นตอน จะได้รับรหัสบัตร(พิน)จากเซย์ไฮ และสามารถนำไปใช้งานได้เลย โดยจะเลือกโทรผ่าน Access number
ZayHi 02-5541000 หรือ Call Back 02-5728133 ดัง 1 ครั้งแล้ววางสาย ระบบจะต่อสายกลับอัตโนมัติ รับสายและทำตาม IVR แค่นี้ก็สามารถ
โทรคุยได้ ตามใจต้องการ.. สอบถามโทร 02-5761959 หรือ www.zayhi.com  
   
DeeDial โทรได้ทั่วโลก เสียงใส ไม่สะดุด พิเศษสุดกับบริการ 2 in 1 อยู่ต่างประเทศก็ยังใช้บัตร DeeDial โทรกลับไทยได้ด้วยค่าโทรที่แสนถูก ประหยัดกว่าใช้ Roaming มากถึง 90% และสามารถเติมเงินค่าโทรผ่าน TrueMoney ได้แล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center
02-696-9500 หรือ www.deedial.com DeeDial ที่ 1 โทรออกต่างประเทศ  
 

   © 2005 True Money Co., Ltd.  

  เกี่ยวกับทรูมันนี่  สินค้า  บริการ  โปรโมชั่น  ติดต่อเรา